Facebook Pixel

duynguyen18

Thiết kế giao diện người dùng phần mềmBạn có thể tưởng tượng quảng cáo đến hơn một triệu trang web và chắc chắn rằng bạn đang tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình không? Nó sẽ là một người thay đổi cuộc chơi cho doanh nghiệp của bạn, phải không? Vì vậy, với việc sử dụng Chiến dịch hiển thị, tất cả điều này có thể trở thành hiện thực.

Quảng cáo trên internet rất lành mạnh cho doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn cần hiểu tất cả các nguyên tắc về cách hoạt động của Google Adwords để có thể tìm ra chiến lược tốt nhất.

Đối với những người mới bắt đầu, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là bạn phải biết các liên kết được tài trợ là gì và doanh nghiệp của bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh nào khi làm việc tại cơ sở của bạn. Chúng tôi, tại BlueBerry, chuyên tạo các chiến dịch Adwords và các nền tảng khác, nhưng sứ mệnh của chúng tôi rất tập trung vào việc hướng dẫn khách hàng từng bước trong công việc của chúng tôi.

Cùng với đó, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về cách hoạt động của các liên kết được tài trợ.

Chúng ta có thể bắt đầu?

Các liên kết được tài trợ là gì?
Hiểu được các liên kết được tài trợ là gì là rất quan trọng để bắt đầu hiểu sự khác biệt giữa chiến dịch hiển thị và chiến dịch tìm kiếm Adwords.

Đối với điều này, chúng tôi có thể làm nổi bật những điểm sau:

Khi một nhà quảng cáo tạo một quảng cáo liên kết được tài trợ, đó là vì anh ta muốn quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thông qua một từ khóa có liên quan;
Người dùng có xu hướng tìm kiếm trên Google các tình huống hoặc sản phẩm mà họ muốn mua vào lúc này, đó chính là lý do tại sao các chiến lược sử dụng quảng cáo lại hoạt động hiệu quả;
Hình thức tính phí phổ biến nhất là giá mỗi nhấp chuột, tức là bạn sẽ chỉ trả tiền khi quảng cáo của bạn được nhấp;
Để làm việc với các chiến dịch liên kết được tài trợ, một loại đấu giá được thực hiện với người dùng để xác định các vị trí sẽ như thế nào.
Về cơ bản đây là cách hoạt động của các chiến dịch liên kết được tài trợ. Ổn thỏa? Kể từ thời điểm đó, chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu hơn về các chiến dịch hiển thị và tầm quan trọng của chúng đối với kết quả kinh doanh của bạn.

Cố lên?

Mạng hiển thị Adwords là gì?
Sẽ không thể nói về chiến dịch hiển thị mà không nói về nó là gì, bạn có đồng ý không? Vì vậy, theo một định nghĩa logic, mạng hiển thị là một phần của hệ thống quảng cáo của Google.

Như đã nêu ở trên, nhà quảng cáo trả tiền cho không gian quảng cáo để sản phẩm hoặc dịch vụ của họ được quảng cáo, do đó, chiến dịch của họ có thể xuất hiện ở những nơi khác nhau, chẳng hạn như mạng hiển thị và mạng tìm kiếm.

Mạng hiển thị là một trong những mạng chịu trách nhiệm chính cho sự thành công của chiến lược, vì hơn 90% người dùng bị ảnh hưởng hàng ngày trên nền tảng của nó. Để tạo phạm vi này, chúng tôi có:

Các trang web đối tác trở thành một loại chi nhánh khi họ tham gia vào chương trình quảng cáo Google Adsense;
Sở hữu các trang web như Gmail, Google Maps, Youtube, Blogger, v.v.;
Và các trang web khác tạo nên mạng này, chẳng hạn như DoubleClick Ad Exchange.
Các loại quảng cáo có thể được sử dụng rất đa dạng, vì vậy lý tưởng là bạn phải nghiên cứu cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình. Chúng ta sẽ nói về vấn đề này sau một chút, vì bây giờ là lúc để khám phá tầm quan trọng của việc chạy Chiến dịch hiển thị.

Take Our Featured Health Poll

What do you think is the most important health test for women?:
View Results