Facebook Pixel
EmpowHER Guest
Q: 

anoxic brain injury my bro is suffering frm anoxic due to gass leakage

By Anonymous November 18, 2012 - 4:52am
 
Rate This

hi, my bro is suffering frm anoxic brain injury .due to gass leekage on watertretment plant 32 years old.he is sufring frm 5 mnths now much better .he is coughing,yawning,sneezing and sleep,awake. but not talkingand walking conditin . muscles are still streched ..archea and feeding tube are still .i want to know anoxic patient takes how much time to recover ?????plz answer me .an anoxic patient can live a normal life after recovery ????i m waiting plz reply

Add a Comment3 Comments

EmpowHER Guest
Anonymous

gian phoi

gian phoi thong minh

thay ban phim laptop

thay man hinh laptop

thay cam ung ipad

dich vu thanh lap doanh nghiep

dich vu thanh lap cong ty

bang tai
Giàn phơi thông minh có những ưu điểm nổi trội mà những giàn phơi thông thường không có được, tiết kiệm được khoảng không gian cho ngôi nhà quý khách mà vẫn không làm ảnh hưởng đển mỹ quang căn hộ. Kết cấu giàn phơi được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối chắc khỏe chịu được sức tải lớn, thanh xà phơi bằng inox có thể thay đổi kích thước dễ dàng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể từ 2 đến 3 m và đường kính 27mm và khoen định vị bàng nhựa pvc chịu nhiệt.

Chúng ta không phải ai cũng nắm rõ được hết tính năng cũng như thông số màn hình laptop laptop, bạn sẽ bối rối phân vân trước những con số mà nhà cung cấp đưa ra như gốc nhìn rộng, độ tương phản, màn hình laptop gương hay màn hình laptop nhám, tỷ lệ màn hình laptop… Sau đây mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để các bạn nắm rõ một số khái niệm cơ bản để tìm cho mình một chiếc laptop vừa ý nhất. Ngoài ra, một sự hiểu biết thấu đáo về màn hình laptop máy tính xách tay (đối với cảnh quan dpi, độ tương phản hoặc khung giá) là những thứ hữu ích để biết chúng ta. Tôi hy vọng bài viết sau đây, bạn sẽ được nhiều hơn việc lựa chọn một màn hình laptop máy tính xách tay với một phần kiến thức của mình về máy tính xách tay đặc biệt.

Rất nhiều giải pháp về thuế dành cho doanh nghiệp và thủ tục hành chính cũng như cơ chế được chính phủ công bố vào chiều 25/8 với hy vọng có thể vực dậy được sản xuất kinh doanh vẫn đang trong tình trạng trì trệ như hiện nay. Theo một nguồn tin từ văn phòng chính phủ cho hay, vào ngày 5/8 tới thủ tướng sẽ ký ban hành Nghị quyết về số giải pháp thuế nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của các doanh nghiệp. trong văn bản lần này bao gồm những quyết sách của chính phủ cũng như một số giải pháp để xuất trình cho Quốc Hội phê duyệt rong thời gian sớm nhất.

Có thể nói chọn động cơ trong thiết kế băng tải là một việc không hề dễ dàng. Một động cơ thiếu công suất sẽ không thể tải hoặc chạy đông đạt được tốc độ như ý muốn ngoài ra còn gầy tình trạng nóng nhanh hỏng động cơ. Còn sử dụng động cơ dư công suất dẫn đến lãng phí không đáng có, hao tốn nhiên liệu không cần thiết. Căn cứ vào tải trọng và tốc độ của kiện hàng mà chúng ta có những lựa chọn động cơ cho phù theo những thông số sau.

August 28, 2014 - 2:35am

I am going thru the same kind of brain injury with my daughters father. Email me gina456@cox.net there is always hope.

July 11, 2013 - 7:10pm
EmpowHER Guest
Anonymous

Hi Anon,

Welcome to EmpowHER.  The amount and kind of brain damage is a critical factor; anoxic brain injury can be mild, moderate, or severe. The length of time spent unconscious or in a coma, coupled with how much normal function is recovered within the first month of the injury can indicate the chance of long-term recovery.  It's best to discuss with his doctors all these questions and any test results, they have done.

Anoxic Brain Injury

Best,

Daisy

November 19, 2012 - 5:20am
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
By submitting this form, you agree to EmpowHER's terms of service and privacy policy
Add a Comment

All user-generated information on this site is the opinion of its author only and is not a substitute for medical advice or treatment for any medical conditions. Members and guests are responsible for their own posts and the potential consequences of those posts detailed in our Terms of Service.

Anoxic Brain Injury

Get Email Updates

Related Topics

Anoxic Brain Injury Guide

Have a question? We're here to help. Ask the Community.

ASK

Health Newsletter

Receive the latest and greatest in women's health and wellness from EmpowHER - for free!